Ngày 17 tháng 12 năm 2017

Cập nhật lúc : 03:46 02/11/2015

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận năm 2015-2017

Thầy Phạm Hồng Thái - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại Lễ khai mạc

Sáng ngày 31/10/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận, năm 2015 - 2017 tại trường Tiểu học Diên Hồng.

Đến dự Lễ khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận, năm 2015 - 2017 có Thầy Phạm Hồng Thái – Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ; Cô Đường Thị Lộc, Cô Phạm Hồ Quỳnh Uyên – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các Thầy, Cô chuyên viên phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và 297 giáo viên của 29 trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên đại bàn quận Cẩm Lệ.

Tại Lễ khai mạc, Thầy Phạm Hồng Thái – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ nhấn mạnh: “Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn; học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện cho các giáo viên tinh thần tự học và sáng tạo. Qua hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ sẽ tuyên dương những điển hình tiên tiến, lựa chọn những giáo viên tiêu biểu dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố”.

Hội thi còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Sau khai mạc là phần thi lí thuyết: các thầy giáo, cô giáo dự thi trình bày hiểu biết về năng lực sư phạm trong thực tế giảng dạy.

Một số hình ảnh trong Hội thi:

Thí sinh tham dự trong Hội thi

Kiển tra bảo mật đề thi

Thí sinh làm bài thi