Tin tức »Tin phòng GD và ĐT

Ngày 19 tháng 02 năm 2018

Tin phòng GD và ĐT

Cập nhật lúc : 07:07 29/08/2016  

Hội nghị Tổng kết năm học 2015 - 2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017

Thầy giáo Nguyễn Đình Vĩnh - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị

Năm học 2015 - 2016 đã kết thúc với những thành quả đáng trân trọng. Nhằm đánh giá những việc đã làm được cũng như những hạn chế còn tồn tại trong công tác chỉ đạo và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2016 - 2017, Phòng GD&ĐT quận Cẩm Lệ đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015 - 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2016 - 2017.


          Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Đình Vĩnh - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng; các ông (bà) là lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban của Sở GD&ĐT. Về phía Quận ủy, UBND quận Cẩm Lệ có ông Trần Anh Đức - Phó Bí thư thường trực quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cẩm Lệ; ông Lê Văn Sơn - Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ cùng các ông (bà) là lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban của Quận ủy, UBND quận Cẩm Lệ…

          Hội nghị đã nghe cô Đường Thị Lộc - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thông qua dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.  Hội nghị cũng được nghe các tham luận: “Kinh nghiệm trong thiết kế mô hình phát triển giáo dục thể chất trong trường mầm non” (MN Hướng Dương), “Kinh nghiệm trong công tác xây dựng trường học xanh” (TH Hoàng Dư Khương), “Một số giải pháp trong nâng cao chất lượng giáo dục đạt hiệu quả” (THCS Đặng Thai Mai).

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Đình Vĩnh - Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng đánh giá cao những nỗ lực của ngành GD&ĐT Cẩm Lệ đặc biệt trong công tác xây dựng cơ sở vật chất cũng như tổ chức bán trú cho học sinh tiểu học. Bên cạnh đó, những nhiệm vụ cần thực hiện trong năm học mới như tổ chức lễ khai giảng gọn nhẹ, giảm bớt hội họp, mạnh dạn dạy học theo chuyên đề… cũng được ông lưu ý đối với toàn thể cán bộ lãnh đạo ngành GD&ĐT. Cũng tại hội nghị, ông Lê Văn Sơn - Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ đã ghi nhận những thành tích mà ngành đã đạt được trong năm học qua đồng thời khẳng định việc đẩy nhanh tiến độ trong xây dựng cơ bản nhằm đưa vào phục vụ dạy học đúng kế hoạch thời gian đề ra. Hội nghị đã trao giấy chứng nhận “Thư viện tiên tiến”, “Phòng học bộ môn đạt chuẩn” cho trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, chứng nhận “Trường học xanh” cho trường TH Hoàng Dư Khương.

Thầy giáo Nguyễn Đình Vĩnh - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT và Đ/c Trần Anh Đức - Phó Bí thư TT Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cẩm Lệ trao hoa và giấy chứng nhận cho các trường học

          Tổng kết hội nghị, thầy Phạm Hồng Thái - Trưởng phòng GD&ĐT cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo các cấp đồng thời đưa ra quyết tâm trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

Vân Thanh

Chưa có bình luận nào cho bài viết này