Tin tức »Tin giáo dục

Ngày 18 tháng 02 năm 2018

Tin giáo dục

Cập nhật lúc : 04:22 21/05/2016  

Mitting và Ngày hội “Mừng Đội ta 75 mùa hoa”

Trao kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ"

Sáng ngày 19-5, tại sân trường tiểu học Ngô Quyền, Quận Đoàn Cẩm Lệ phối hợp với Phòng GD&ĐT, Trung tâm Văn hóa-Thể thao quận tổ chức Mitting và Ngày hội “Mừng Đội ta 75 mùa hoa”, kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016).


Tiếp bước 75 năm phát triển và trưởng thành, những năm qua, Đội TNTP Hồ Chí Minh quận Cẩm Lệ đã có nhiều phong trào, chương trình phát triển rộng khắp, thu hút hàng ngàn lượt thiếu nhi tham gia như Phong trào "Hành quân theo bước chân những người anh hùng", "Chiến sỹ nhỏ Điện Biên", "Về với nguồn cội", "Áo lụa tặng bà"…Những hoạt động đó đã góp phần giúp các em thiếu nhi trên địa bàn được tự rèn luyện, được giáo dục truyền thống cách mạng, những phẩm chất tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, thiếu nhi quận Cẩm Lệ cũng đã thể hiện truyền thống hiếu học, ham hiểu biết, khắc phục khó khăn để học tốt, luôn thể hiện tính tiên phong trong các phong trào, đặc biệt là các hoạt động xã hội.

Tại lễ Mitting, 9 cá nhân đã được Trung ương Đoàn tặng kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ", Quận đoàn cũng đã tặng giấy khen cho 5 tập thể Liên đội xuất sắc nghìn việc tốt, 8 Tổng phụ trách Đội có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhie giai đoạn 2006-2016, đồng thời tặng giấy khen cho 16 Đội viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc  trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016.

 

Diễu hành tại Lễ mitting

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động sôi nổi cũng đã diễn ra tại Lễ Mitting và Ngày hội như diễu hành, thi nhảy dân vũ, văn nghệ…/.

nguồn: camle.danang.gov.vn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này