Ngày 25 tháng 09 năm 2017

Cập nhật lúc : 07:00 06/04/2016

Tiểu học Hoàng Dư Khương: NGÀY HỘI RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG DƯ KHƯƠNG

Liên đội trường Tiểu học Hoàng Dư Khương tổ chức Ngày hội Rèn luyện đội viên cho học sinh khối 3 và khối 5 vào sáng ngày 26 tháng 3 năm 2016

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2016, Liên đội trường Tiểu học Hoàng Dư Khương tổ chức Ngày hội Rèn luyện đội viên cho học sinh khối 3 và khối 5.

Về dự ngày hội có ông Mai Xuân Mùi, Chủ tịch Hội đồng đội thành phố Đà Nẵng; ông Lê Công Hùng, chủ tịch Hội đồng Đội quận Cẩm Lệ; đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 2 trường Quân sự Quân khu 5; các anh chị tổng phụ trách trong quận Cẩm Lệ...

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và một số ngày lễ lớn trọng đại của đất nước. Tiến tới kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác Hồ. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016, Liên đội trường tiểu học Hoàng Dư Khương trọng tổ chức Ngày hội công nhận chương trình rèn luyện đội viên và Dự bị đội viên" năm học 2015 – 2016, nhằm đổi mới, đa dạng hóa, nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện Chương trình Rèn luyện đội viên gắn với việc kiểm tra, công nhận, đánh giá, theo dõi quá trình rèn luyện, phấn đấu của mỗi đội viên, thiếu nhi. Từ đó nâng cao chất lượng đội viên cũng như chất lượng hoạt động Đội trong trường học. Tạo sân chơi lành mạnh giúp các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tự quản tốt trong mọi hoạt Đội. Là dịp để biểu dương, công nhận, động viên các em đội viên đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên.

Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên diễn ra sôi nổi, các em học sinh được thể hiện tài năng cùng sự khéo léo, trí thông minh, sự sáng tạo qua các chuyên hiệu.

Ảnh: Thi rung chuông vàng Khối 3

Ảnh: Gian hàng trò chơi dân gian

Ảnh: Khu trưng bày các sản phẩm tái chế

Nguồn: Tiểu học Hoàng Dư Khương