Tài nguyên »Phần mềm hữu ích

Ngày 18 tháng 02 năm 2018

Phần mềm hữu ích

Cập nhật lúc : 00:00 13/07/2015  

Phần mềm tiện ích nhúng Word qua PowerPoint ver2.1

 
Đôi khi ta có những file tài liệu bằng Word rất dài, nhưng cần báo cáo dưới dạng trình diễn PowerPoint vậy phải làm sao?
- Thông thường thì làm bằng cách là trên cửa sổ Word chọn File -->Sento--> Microsoft Office PowerPoint hoặc là copy từng phần trong Word qua Slide của PowerPoint và định dạng, điều đó tốn rất nhiều thời gian và không được như ý muốn
- Tôi xin giới thiệu phần mềm tiện ích của Thầy Huỳnh Bá Hữu-Hiệu trưởng Trường THPT Tà Nung-Đà Lạt giúp chúng ta khắc phục những nhược điểm trên, và rất hài lòng với công việc chuyển toàn bộ nội dung văn bản Word sang PowerPoint mà không phải định dạng lại, đồng thời có thể sử dụng một cách hài lòng để trình chiếu luôn Phần mềm có tên là "Phần mềm tiện ích nhúng Word sang PowerPoint" phiên bản 2.1

Nếu máy tính đã được cài đặt các phiên bản trước phiên bản 2.1 thì phải thực hiện gỡ bỏ trước khi cài đặt phiên bản 2.1. Xem phần II. Gỡ bỏ cài đặt.

- Phần mềm này cho Office 2003 (Microsoft Word 2003, Microsoft PowerPoint 2003…) và hệ thống Windows XP.

* Trước khi cài phần mềm này nếu máy tính đang đóng băng bằng phần mềm: Deepfree, …thì phải rã băng trước khi cài đặt. Trong quá trình cài đặt phải đóng tất cả các file Word.

Để tìm hiểu kỹ hơn xin bấm vào đây để tìm hiểu
Tải về máy: Hướng dẫn kỹ thuật
                     Phần mềm