In trang
Tiết mục văn nghệ của học sinh trong Lễ khai mạc

Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017
Cập nhật lúc : 07:32 03/10/2017

Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2017, tại trường THCS Nguyễn Văn Linh, Phòng Giáo dục và Đào tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân và để hội nhập cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”.

Về dự Lễ khai mạc có thầy giáo Trần Nguyễn Minh Thành – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đ/c Trần Văn Phi – UVTVQU, Phó Chủ tịch TT UBND quận Cẩm Lệ; thầy giáo Phạm Hồng Thái – QUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ; các đ/c đại diện cho Ban Tuyên giáo Quận ủy, Phòng Văn hóa – Thông tin, Hội Khuyến học, Trung tâm GDTX số 3, trường THPT Hòa Vang, THPT Cẩm Lệ cùng các thầy cô giáo và học học sinh trường THCS Nguyễn Văn Linh.

Tại buổi lễ, Đ/c Trần Văn Phi – UVTVQU, Phó Chủ tịch TT UBND quận Cẩm Lệ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân và để hội nhập cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4” tới tất cả các đơn vị phường, các cơ quan đoàn thể, các cơ sở giáo dục và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân trên địa bàn quận Cẩm Lệ, qua đó nhấn mạnh bất cứ ai cũng nên học, mọi lúc mọi nơi và dưới mọi hình thức. Học tập suốt đời mang đến cơ hội cho mỗi người vì học giúp mọi người có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả và để sẵn sàng hội nhập trong cuộc “cách mạng mạng 4.0”. Đồng thời thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận, đ/c Trần Văn Phi gửi lời chúc cho tuần lễ phát động tạo được những hiệu ứng tác động tích cực đến các thành phần trong xã hội nói chung và quận Cẩm Lệ nói riêng.

 

Thành Luân