In trang
Thầy giáo Phạm Hồng Thái - Trưởng phòng GD&ĐT quận nhận hoa tri ân của học sinh

Lễ Tuyên dương - Khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016 - 2017
Cập nhật lúc : 05:56 01/06/2017

Nhằm kịp thời biểu dương những thành tích của các em học sinh, chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em; hôm nay được sự chỉ đạo và cho phép của Quận ủy, HĐND, UBND quận Cẩm Lệ, Ngành GD&ĐT quận long trọng tổ chức lễ Tuyên dương - khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016-2017.

          Đến dự lễ Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016-2017 có lãnh đạo Sở GD&ĐT; lãnh đạo quận ủy, HĐND, UBND quận Cẩm lệ; lãnh đạo của UBND 6 phường trên địa bàn quận; lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên, giáo viên của ngành GD&ĐT quận. Và đặc biệt là sự có mặt của 177 gương mặt học sinh xuất sắc được tuyên dương khen thưởng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

          Tại buổi lễ, thầy giáo Phạm Hồng Thái – Trưởng phòng GD&ĐT quận đã báo cáo thành tích học sinh giỏi, học sinh năng khiếu trong các kì thi, cuộc thi cấp quốc gia, thành phố. Trong năm học qua, học sinh của quận đã đạt được 292 giải, tăng 36 giải so với năm học trước. Một số trường xứng đáng là những đơn vị dẫn đầu về chất lượng học sinh giỏi như TH Hoàng Dư Khương, TH Ngô Quyền, THCS Nguyễn Văn Linh… Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật là đơn vị có nhiều nỗ lực và đã đạt được những thành tích đáng tự hào về chất lượng học sinh giỏi cũng như học sinh năng khiếu. Bên cạnh đó, báo cáo còn biểu dương những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Phi – Phó Chủ tịch thường trực UBND quận đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành đã đạt được trong năm học qua.

 

          Đ/c Trần Văn Phi - UVTVQU, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Cẩm Lệ phát biểu tại buổi Lễ

             Nhân dịp lễ Tuyên dương, khen thưởng, Hội đồng hương Cẩm Lệ tại thành phố Hồ Chí Minh đã tặng 600 suất quà với tổng giá trị 240.000.000 đồng cho học sinh nghèo các trường TH, THCS trên địa bàn quận. Đây là nghĩa cử cao đẹp của những người con xa quê trong việc hỗ trợ nhằm tiếp sức học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

          Với sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với học sinh giỏi, chắc chắn các em sẽ nỗ lực hơn nữa. Thành tích các em đạt được hôm nay sẽ là hành trang để các em bước tiếp trong tương lai.

          Một số hình ảnh khen thưởng

 

 

 

 

 

Vân Thanh