In trang

Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức gặp mặt cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn quận
Cập nhật lúc : 11:57 30/08/2017

Nhằm tạo cơ sở trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo Ngành Giáo dục và Đào tạo thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học 2017 – 2018; sáng ngày 29 tháng 8 năm 2017, Quận ủy, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức buổi gặp mặt cán bộ quản lý các trường học thuộc quận. Chủ trì buổi gặp mặt có đ/c Huỳnh Thị Tam Thanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đ/c Lê Văn Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đ/c Trần Văn Phi – UVTVQU, Phó Chủ tịch TT UBND quận; tham dự buổi gặp mặt có các đ/c đại diện lãnh đạo các ban, ngành thuộc quận, lãnh đạo Phòng GD&ĐT và hơn 70 cán bộ quản lý, chủ tịch công đoàn các trường MN, TH và THCS.

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Phạm Hồng Thái – Quận ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT đại diện ngành Giáo dục và Đào tạo quận báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong năm học 2016 - 2017 cũng như kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Đại diện các trường đã trình bày những khó khăn và đề xuất kiến nghị liên quan đến cơ sở vật chất và việc bố trí giáo viên, nhân viên để chuẩn bị cho năm học mới.

Lãnh đạo quận đã có hướng chỉ đạo đối với các ban, ngành liên quan giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc mà các trường nêu ra. Với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và quyết liệt của lãnh đạo quận, hy vọng các trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2017 – 2018.

 

Vân Thanh