Đơn vị trực thuộc »Trường Tiểu Học

Trường Tiểu Học

Cập nhật lúc : 04:27 16/06/2015

Tiểu học Nguyễn Như Hạnh

Trường có 03 cơ sở, cơ sở chính tọa lạc tại số 406 - đường Trường Chinh, cơ sở 2 tọa lạc tại số 171 - đường Tôn Đản và cơ sở 3 tọa lạc tại số 401- đường Nguyễn Công Hoan. Ngày 21/5/2008, trường được UBND thành phố Đà Nẵng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Quy mô trường lớp ngày càng phát triển, năm học 2015-2016, trường có 31 lớp với 1.250 học sinh. Đội ngũ cán bộ, viên chức có 61 người, trong đó có 03 CBQL, 51 giáo viên và 07 nhân viên. Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Hòa An, Thầy và trò nhà trường luôn hăng hái trong phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”. Trường liên tục đạt danh hiệu trường Tiên tiến. Năm học 2014-2015, trường vinh dự đón nhận danh hiệu trường Tiên tiến Xuất sắc, là 01 trong 03 đơn vị dẫn đầu của giáo dục Tiểu học quận Cẩm Lệ. Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Như Hạnh đã có nhiều hoạt động sáng tạo, bổ ích và lí thú xứng đáng với danh hiệu Liên đội Xuất sắc.

Với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết - năng động - trách nhiệm - chất lượng -bền vững”, toàn thể cán bộ, viên chức trường Tiểu học Nguyễn Như Hạnh luôn quyết tâm nỗ lực tạo dựng môi trường giáo dục lành mạnh, kỉ cương, nề nếp và có nền tảng chất lượng vững chắc để mỗi học sinh tự tin, phát triển tài năng, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, tình đoàn kết, tính trung thực, lòng nhân ái, biết hợp tác, chia sẻ trong công việc và học tập./.