Đơn vị trực thuộc »Trường Tiểu Học

Trường Tiểu Học

Cập nhật lúc : 04:26 16/06/2015

Tiểu học Hoàng Dư Khương

Trường Tiểu học Hoàng Dư Khương thành lập năm 1997. Các thầy giáo, cô giáo đã, đang là lãnh đạo cùng các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường bằng tất cả tâm huyết, lòng nhiệt thành, mồ hôi, nước mắt và cả sự hy sinh thầm lặng đã đưa nhà trường theo kịp đà phát triển của xã hội, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “trồng người” mà Đảng và nhân dân giao phó. Ghi nhận những đóng góp to lớn của nhà trường trong 17 năm xây dựng và trưởng thành, đặc biệt là trong 10 năm đồng hành cùng sự phát triển đi lên của quận Cẩm Lệ, các cấp lãnh đạo quận, thành phố, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng và Nhà nước đã trao tặng cho Trường Tiểu học Hoàng Dư Khương rất nhiều Giấy khen, Bằng khen, Cờ thi đua xuất sắc và những phần thưởng cao quý khác. Trường đạt Chuẩn quốc gia mức II, đạt chuẩn Chất lượng giáo dục cấp độ 3 đầu tiên của thành phố, 10 năm liền đạt Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 3 lần nhận Bằng khen và 2 lần nhận danh hiệu Cờ thi đua xuất sắc (Lá cờ đầu bậc Tiểu học) của Chủ tịch UBND thành phố, 2 lần nhận Bằng khen và 1 lần Cờ thi đua xuất sắc của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, 1 lần nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Chi bộ Trong sạch vững mạnh Tiêu biểu 5 năm liền, được nhận Bằng khen của Thành ủy Đà Nẵng. Công đoàn được tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen. Liên đội 3 năm liền đạt Liên đội xuất sắc- Nghìn việc tốt cấp thành phố.

Với bề dày thành tích của mình, Nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho nhà trường vì “Đã có thành tích đặc biệt trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc” năm 2015.

Nguyễn Thị Thu Nhi

Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng