Đơn vị trực thuộc »Trường Mầm Non

Ngày 21 tháng 11 năm 2018

Trường Mầm Non

Cập nhật lúc : 04:25 16/06/2015  

Mầm non Trí Nhân

 

          "Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu sau này”.

          Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ.

 Được thành lập và xây dựng với mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ nuôi dạy trẻ trong lứa tuổi từ 24 tháng đến 5 tuổi. Xây dựng cơ sở nhà trường theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Trường mầm non Trí Nhân chúng tôi là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này.

Trường Mầm non Trí Nhân với đội ngũ giáo viên tận tâm, hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn dành cho các bậc phụ huynh. Phấn đấu dành trọn niềm tin yêu của trẻ và các quý phụ huynh đã tin tưởng và gởi gắm con của mình vào ngôi trường thân yêu của chúng tôi.

Cơ sở vật chất:

  Trường Mầm non Trí Nhân là một trong những trường mầm non đạt tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất, về tính an toàn, vệ sinh và thân thiện. Với một không gian đủ rộng, yên tĩnh và thoáng mát, đó chính là môi trường giáo dục lý tưởng, cung cấp cho trẻ sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi.

 Lớp học được xây dựng mang tính thẩm mỹ, bố trí khoa học, phù hợp với trẻ mầm non, có khoảng sân vườn rộng rãi thoáng mát, toàn bộ các nhóm,  máy vi tính, màn hình lớn, vụ cho việc giảng dạy… Tạo cho bé điều kiện học tập tốt nhất, khám phá và trải nghiệm thế giới tuổi thơ. Sự tự tin, là hành trang đồng hành cùng bé xuyên suốt quá trình sống, học tập và phát triển trong tương lai con em chúng ta.

Chương trình giảng dạy : 

Chương trình giảng dạy học kết hợp giữa chương trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, phù hợp với xã hội Việt Nam. Với các môn học, các môn năng khiếu,

Đến với Trường Mầm non Trí Nhân trẻ được sống và học tập trong môi trường:

- An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khoẻ tối đa

- Khuyến khích phát triển tư duy độc lập và sáng tạo

- Tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân

- Khuyến khích phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội, sự thích ứng trong các môi trường khác nhau.

 Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viêncủa Trường mầm non Trí Nhân luôn tâm niệm:

 Tương lai con bạn là trách nhiệm của chúng tôi.


Xem chi tiết đơn vị