Đơn vị trực thuộc »Trường Mầm Non

Ngày 17 tháng 06 năm 2019

Trường Mầm Non

Cập nhật lúc : 04:34 18/08/2015  

Mầm non Thiên Thần Nhỏ

Đối với cha mẹ, bé của mình đều là những Thiên Thần nhỏ. Vì vậy, mỗi cha mẹ đều muốn lựa chọn một môi trường an toàn, chăm sóc tận tâm cho những Thiên Thần nhỏ đáng yêu của mình. 

 

 

 

 

Đến với trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ:

  • Các bé sẽ có được môi trường sư phạm xanh - sạch - đẹp với các điều kiện phục vụ và chăm sóc chu đáo, tận tình.
  • Các bé sẽ được các cô giáo chuyên ngành sư phạm mầm non chăm sóc và hết lòng thương yêu.

Chương trình chăm sóc, dinh dưỡng:

Đây chính là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Nhà trường luôn xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng theo đúng nội dung Chương trình mầm non của Bộ Giáo dục. Các bé được sự chăm sóc, nuôi dưỡng tận tình của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm và yêu mến trẻ.

Thực hiện chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ phù hợp với từng độ tuổi và phù hợp từng mùa.

Thực hiện tốt khâu nuôi dưỡng đảm bảo định lượng, cân đối thành phần dinh dưỡng trong thực đơn của trẻ hằng ngày, đủ calo cho trẻ.

Chương trình giáo dục:

Chương trình giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non tại trường mầm non Thiên Thần Nhỏ - Quận Cẩm Lệ được xây dựng phù hợp với nhu cầu phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành yếu tố đầu tiên về nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lý, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho cả việc học tập suốt đời.

Các hoạt động sinh hoạt, vui chơi và học tập được bố trí và sắp xếp xen kẽ nhau “Học mà chơi, chơi mà học” nhằm nâng cao tính chủ động, thích khám phá, tự tin,... Bé được học các môn năng khiếu như: Aerobics, vẽ, đàn,...

VÌ VẬY, CHÚNG TÔI LUÔN LÀ NƠI ĐỂ PHỤ HUYNH YÊN TÂM ĐẶT

"NIỀM TIN CHO TƯƠNG LAI CỦA BÉ"


Xem chi tiết đơn vị