Đơn vị trực thuộc »Trường Mầm Non

Trường Mầm Non

Cập nhật lúc : 04:34 18/08/2015

Mầm non Giáng Son

Trường mầm non Giáng Son tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng tương lai.

Trường chăm sóc, nuôi dạy các bé với tất cả tấm lòng yêu thương của những người mẹ hiền. Trường mầm non Giáng Son được xây dựng khang trang, rộng rãi, thoáng mát. Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, đồ dùng đồ chơi phong phú, đa dạng, phục vụ tốt cho việc học tập và vui chơi của các bé. Có hệ thống quản lý bằng camera.

Tại đây, các bé sẽ được vui chơi, học tập trong môi trường giáo dục thật sự tuyệt vời. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ mầm non, năng dộng sáng tạo và tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”.

Để các bé phát triển toàn diện về các mặt: đạo đức, trí tuệ, thể lực, thẩm mỹ và năng lực hoạt động, nhà trường thực hiện đúng mục tiêu và chương trình đổi mới phương pháp giáo dục của Bộ giáo dục quy định tạo nền tảng vững chắc cho các bé sẵn sàng tư thế bước vào bậc tiểu học.

Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của mầm non Giáng Son luôn tâm niệm:

TƯƠNG LAI CON BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI